(028) 37361632
info@minhlonghung.vn

Chính sách giao hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY THÊU MINH LONG HƯNG

I. VẬN CHUYỂN

Minh Long Hưng luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt mua online tại Minh Long Hưng.vn.

Minh Long Hưng thực hiện giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ:

• Miễn phí giao hàng với tất cả đơn hàng có giá trị từ 500,000 vnđ trở lên tại tất cả tỉnh thành trên toàn quốc.

• Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 500,000 vnđ, Minh Long Hưng áp dụng biểu phí giao hàng theo từng khu vực được quy định tại mục (4). Biểu phí này áp dụng từ 01/08/2017 cho đến khi có thay đổi.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Minh Long Hưng sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng, thống nhất phương thức thanh toán và biểu phí vận chuyển. Thời gian vận chuyển hàng được quy định như sau:

• Tuyến nội thành Tp.HCM: giao hàng trong vòng 1-2 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email. (trừ trường hợp bất khả kháng, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ lại với khách hàng để thỏa thuận thời gian giao hàng).

• Tuyến ngoại thành Tp.HCM: giao hàng trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email. (trừ các địa bàn đặc thù như Khu Công nghiệp, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với khách hàng để thỏa thuận thời gian giao hàng).

• Tất cả thành phố khác: giao hàng trong vòng từ 3- 7 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/ email.

Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.

Trong trường hợp quý khách thanh toàn bằng chuyển khoản…thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi Minh Long Hưng nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý rằng Minh Long Hưng có quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng MÃ ĐƠN HÀNG đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Đối với trường hợp COD, khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách nhận hàng và kiểm tra sau. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, quý khách thực hiện quy trình đổi hàng tại mục 3. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để xác minh ngày nhận hàng và thời gian đổi hàng (không quá 15 ngày kể từ khi nhận hàng).

3. BIỂU PHÍ GIAO HÀNG:

Phí giao hàng được niêm yết và thông báo ngay khi khách hàng đặt hàng online. Khách hàng sẽ thanh toán đơn hàng có bao gồm chi phí vận chuyển cho Minh Long Hưng (nếu có). Nhân viên giao hàng hoặc các đơn vị vận chuyển không thu phí này khi giao hàng. Biểu phí vận chuyển được quy định theo từng vùng miền và áp dụng cho đơn hàng dưới 500,000 vnđ.

Biểu phí vận chuyển

TP. HCM - Quận 2, quận 9, quận Thủ Đức

20.000 đ

TP. HCM - Tất cả các quận khác

25.000 đ

CÁC TỈNH THÀNH KHÁC

35.000 đ

Sản phẩm Đặc biệt