LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY MINH LONG HƯNG

    LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY MINH LONG HƯNG

Được thành lập từ năm 1990 tại miền Nam Việt Nam, khởi nguồn là một xưởng may gia công nhỏ, Công ty Minh Long Hưng đã trải qua những thăng trầm trong lịch sử hình thành phát triển và đạt được thành tựu to lớn như ngày nay.

Ông Lý Thành Sinh – người sáng lập Công ty lúc bấy giờ luôn canh cánh trong lòng niềm khát khao tạo dựng sự nghiệp để vươn lên cuộc sống hiện tại. Ông mong muốn công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi và phát đạt, chính vì thế, Công ty Minh Long Hưng được ra đời. Mong muốn tạo ra sản phẩm giá trị – an toàn đến với trẻ em, đó cũng chính là sứ mệnh mà Công ty muốn mang đến cho tất cả nhân viên và khách hàng của mình.

Từ những ngày đầu, việc kinh doanh của Công ty đã tiến triển thuận lợi cho đến khi khủng hoảng tài chính Châu Á diễn ra vào năm 1997. Khi đó, hầu hết những doanh nghiệp đều bị phá sản hoặc buộc phải thu nhỏ hoạt động kinh doanh. Đối mặt với viễn cảnh khó khăn của nghành may thêu, Ông Lý Thành Sinh đã đưa ra một quyết định táo bạo, song đó lại chính là quyết định góp phần đưa Công ty Minh Long Hưng lên một tầm cao mới – Mở rộng mảng kinh doanh hiện tại, tấn công vào thị trường nội địa lúc bấy giờ hiện đang bỏ ngõ.

Sau nhiều năm tập trung vào thị trường nội địa và đạt được tốc độ tăng trưởng trung bình 30% mỗi năm, đã minh chứng cho chiến lược hiệu quả của Công ty Minh Long Hưng. Bắt đầu với chỉ một cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, tính đến năm 2020, Minh Long Hưng đã hiện diện hơn 100 đại lý cửa hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp.

Công ty Minh Long Hưng (MLH) có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực may mặc, MLH tự hào mang đến những bộ trang phục xinh xắn – tươi vui cho trẻ em khắp mọi miền đất nước. Trụ sở chính công ty đặt tại khu vực Thành Phố Thủ Đức, với 5 nhà xưởng chính, tổng diện tích sản xuất hơn 3000 m2. Toàn bộ quy trình từ cắt, may, in màu v.v… được giám sát chặt chẽ. Công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại, kỹ thuật đổi mới liên tục nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm từ đường kim đến mũi chỉ. Đội ngũ công nhân lành nghề cùng nguồn nguyên liệu vải được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng 100% cotton sẽ đem lại cảm giác mịn màn, thoải mái.

Tôn màu chủ đạo trong trang phục của Minh Long Hưng là trắng sáng, thêm vào đó, công ty luôn chú trọng cập nhật những hình ảnh sinh động, mới mẻ tạo nên nhiều mẫu mã ấn tượng mà vẫn giữ được nét đáng yêu, hồn nhiên của trẻ con. Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Giá cả hợp lý để tồn tại và phát triển. Sau thời gian dài nỗ lực,công ty Minh Long Hưng đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn và trong năm vừa qua công ty tự hào đạt danh hiệu DOANH NGHIỆP TP. HCM TIÊU BIỂU 2011,2012,2013 ; HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2013,2014,2015,2016,2017,2018,2019,2020 do người tiêu dùng bình chọn.

Không dừng lại ở đó, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, trang phục thời trang trẻ em Minh Long Hưng cho ra đời dòng sản phẩm trung cấp với những tiêu chí khắt khe trong chất liệu vải, in ấn mẫu mã … mà vẫn đảm bảo sự hài lòng về giá cả hợp lý khi đến tay khách hàng. Cùng với mục tiêu xây dựng uy tín thông qua chất lượng, hài lòng thông qua giá cả, niềm tin thông qua phương thức phục vụ tận tình, chu đáo, Công ty Minh Long Hưng hy vọng tạo dựng các mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp – bền vững giữa công ty chúng tôi và quý khách hàng.

              A.  PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

    • Chất lượng hàng đầu
    • Giá thành cạnh tranh
    • Giao hàng đúng hẹn

              B. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH:

    • Tầm nhìn: Trở thành Doanh nghiệp may thêu đồ trẻ em hàng đầu Việt Nam
    • Sứ mệnh: Mang đến trẻ em Việt những sản phẩm an toàn – thời trang

               B. SLOGUN:  “CÓ CON NÍT, CÓ MINH LONG HƯNG”

One thought on “LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY MINH LONG HƯNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *