(028) 37361632
info@minhlonghung.vn

CÔNG TY CP MAY THÊU MINH LONG HƯNG “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO TRẺ EM”

12/06/2017
Đăng bởi Phương Nguyễn

Vừa qua, Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 đã diễn ra ở TP.HCM. Với sự tham gia của 200 doanh nghiệp Việt với đa dạng sản phẩm, ngành nghề từ thực phẩm, kim khí điện máy, nội ngoại thất, hàng may thêu… với nhiều chủng loại phong phú hấp dẫn người tiêu dùng.

img-3704-1491454269067-1493255733068

Một trong những doanh nghiệp sx xuất hàng may thêu dành cho trẻ em tham gia đồng hành cùng Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao, chương trình đưa “Hàng Việt về nông thôn” từ nhiều năm qua phải kể đến là Công ty Cp May Thêu Minh Long Hưng (quận 9, TP.HCM). Minh Long Hưng là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng và có thâm niên về lĩnh vực may thêu tại Việt Nam.

1

Công ty Cp May Thêu Minh Long Hưng tiền thân là Cty TNHH Minh Long Hưng – là một công ty chuyên sx hàng may mặc dành cho trẻ em.Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm hoạt động. Công ty Minh Long Hưng đã không ngừng đầu tư, đổi mới, sáng tạo để cho ra đời các sản phẩm quần áo dành cho trẻ em với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú và chất lượng được người tiêu dùng yêu thích.

IMAG0839

Các sản phẩm mang thương hiệu Minh Long Hưng được sản xuất và quản lý trên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008. Trong nhiều năm hoạt động công ty đã được các cơ quan, ban ngành trung ương và địa phương trao tặng nhiều danh hiệu như: 05 năm liền đạt Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, nhiều bằng khen, giấy khen và kỷ niệm chương của các ban ngành, UBND Tp.HCM, các tỉnh thành trao tặng…

IMG_3996

020

Công ty Minh Long Hưng 05 năm liền đạt Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao

ACE_0439

Với hệ thống phân phố trải rộng khắp 63 tỉnh thành và có mặt trên 40 quận, huyện, thị xã, và cả những địa phương hẻo lánh, vùng sâu, vùng xa…của 713 đơn vị hành chánh. Sản phẩm may thêu dành cho trẻ em của Công ty Cp May Thêu Minh Long Hưng đã góp phần đầy lùi bớt lượng hàng trung quốc nhập lậu, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang gây lung đoạn thị trường. Minh Long Hưng đã đáp ứng nhu cầu cho người dân được sử dụng những sản phẩm hàng Việt chất lượng cao với giá thành rẻ.

Sequence 020

Được biết, công ty Cp May Thêu Minh Long Hưng là một doanh nghiệp tâm huyết đã hàng chục năm hưởng ứng và đóng góp tích cực cho phong trào “Hàng Việt về Nông Thôn” và “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” do TW MTTQ phát động.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới