GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, công ty TNHH Minh Long Hưng được hình thành và phát triển trên 20 năm tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất và kinh doanh quần áo trẻ em. Với đội ngũ công nhân lành nghề và đội ngũ nhân viên bán hàng lưu động, tiếp thị chuyên nghiệp rộng khắp nên sản phẩm của công ty được phân phối bán lẻ đi các tỉnh thành cả nước. Ngoài ra, sản phẩm của Minh Long Hưng được đưa đến tận tay người tiêu dùng là đối tượng công nhân của tất cả khu công nghiệp, khu chế xuất. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại các hệ thống siêu thị và các đại lý tỉnh thành trong cả nước.

Hưởng ứng cuộc vận động của bộ chính trị “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, Minh Long Hưng đã đồng hành với chương trình “Hàng Việt về Nông thôn”, đưa tận tay sản phẩm của mình đến với bà con nông dân, một thị trường chiếm 2/3 dân số cả nước. Hệ thống sản xuất của Minh Long Hưng được thực hiện với 5 phân xưởng đặt tại các quận trong thành phố.

Tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi luôn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và giá cả hợp lý để tồn tại, phát triển và phục vụ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu vải được dệt tại công ty Trường Huy với chất lượng tốt nhất 100% cotton, mịn và không bị co giãn…

Khi sử dụng tạo cảm giác thoải mái và sự tín nhiệm của khách hàng. Phụ liệu: tơ, chỉ, thun,… được sản xuất tại Việt Nam đạt chất lượng xuất khẩu. Quy trình sản xuất từ cắt, may, in, đóng gói đến thành phẩm đều được giám sát rất chặt chẽ. Công nghệ máy móc với kỹ thuật tiên tiến, luôn được đổi mới, bảo đảm sản phẩm khi sử dụng không bao giờ súc chỉ bung viền, lem màu v.v…

Mục tiêu của Công ty là luôn luôn hướng tới khách hàng, phục vụ tận tình chu đáo, sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Chúng tôi luôn mong muốn tạo được các mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp lâu dài giữa công ty chúng tôi và quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *