(028) 37361632
info@minhlonghung.vn

HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO ĐẦU TIÊN 2018

09/03/2018
Đăng bởi John Doe

Vừa qua, Công ty Minh Long Hưng cùng đoàn Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2018 đã mở màn cho chuỗi hội chợ này tại thị trường TP Long Xuyên, tỉnh An Giang. Hội chợ HVNCLC lần này quy tụ 150 doanh nghiệp với 350 gian hàng với đa dạng các mặt hàng thực phẩm, điện tử - điện máy, hàng may mặc. Phiên chợ xanh – Tử tế cũng tham gia Hội chợ với các sản phẩm nông sản xanh – sạch –an toàn...

Trong ngày khai mạc, ghi nhận đầu tiên là lượng khách đến mua sắm rất đông với gần 10.000 người. Việc bán hàng của các doanh nghiệp khá tốt. Đây là dịp để các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với thị trường người tiêu dùng ở An Giang và cũng là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm đặc sắc, chất lượng trong cả nước. An Giang là một trong những tỉnh, thành có dân số đông, có sự năng động trong phát triển kinh tế của Đồng bằng Sông Cửu Long. Chính vì thế, sức mua và tiêu dùng của người dân nơi đây rất lớn. Đây chính là lý do để Hội HVNCLC và doanh nghiệp chọn “mở hàng” cho chuỗi Hội chợ HVNCLC trong năm.

Hình ảnh Gian hàng Minh Long Hưng trong hội chợ lần này:

MINH LONG HƯNG

MINH LONG HƯNG ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯƠNG CAO 6 NĂM LIÊN TỤC

02/03/2018
Đăng bởi John Doe

ừa qua, Lễ công bố và trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã diễn ra vào ngày 7.2.2018 tại TP.HCM.

Tại lễ công bố, thương hiệu Minh Long Hưng lần nữa được xướng tên đánh dấu quá trình liên tục 6 năm được người tiêu dùng bình chọn.

Để đáp ứng lại niềm tin yêu và sự quý mến của người tiêu dùng khắp cả nước, Minh Long Hưng từng bước cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, bền, đẹp để phục vụ khách hàng.

Sau nhiều năm tích cực hưởng ứng phong trào "Hàng Việt về nông thôn" và "Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt", công ty may thêu Minh Long Hưng tại quận 9, TPHCM tiếp tục vinh dự là một trong số 640 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 do người tiêu dùng bình chọn. Sản phẩm may thêu dành cho trẻ em của Minh Long Hưng đã trải rộng khắp 63 tỉnh, thành, nhất là ở các địa phương hẻo lánh, vùng sâu, vùng xa của cả nước. Hơn 30 năm hoạt động, đơn vị này đã đầu tư qui mô nhà xưởng, sáng tạo để có thể cạnh tranh với hàng ngoại nhập./.

Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 (HVNCLC) do hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện đã chính thức khép. Kết quả: Có 640 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN. Từ cuộc điều tra, có thể đánh giá mức độ tiêu dùng toàn quốc ở tất cả các kênh phân phối sôi động bằng những năm trước. Chợ giảm vị thế so với trước, siêu thị hút khách. Tạp hóa/cửa hàng chuyên/đại lý vẫn ổn định, do vẫn tạo được sự thuận tiện trong lựa chọn của người tiêu dùng. Ngoài ra, cuộc điều tra cũng ghi nhận ý kiến của người tiêu dùng đặc biệt quan tâm về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm và sự mong muốn minh bạch chất lượng từ phía nhà sản xuất.
Minh Long Hưng

MINH LONG HƯNG ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018

02/03/2018
Đăng bởi John Doe

Sau nhiều năm tích cực hưởng ứng phong trào "Hàng Việt về nông thôn" và "Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt", công ty may thêu Minh Long Hưng tại quận 9, TPHCM tiếp tục vinh dự là một trong số 640 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 do người tiêu dùng bình chọn. Sản phẩm may thêu dành cho trẻ em của Minh Long Hưng đã trải rộng khắp 63 tỉnh, thành, nhất là ở các địa phương hẻo lánh, vùng sâu, vùng xa của cả nước. Hơn 30 năm hoạt động, đơn vị này đã đầu tư qui mô nhà xưởng, sáng tạo để có thể cạnh tranh với hàng ngoại nhập.


SẢN PHẨM VỀ VỚI NGƯỜI DÂN XÃ PHÚ LỘC, TÂN PHÚ, ĐỒNG NAI

05/01/2018
Đăng bởi John Doe

Từ ngày 05 - 07/1/2018, Sản phẩm Minh Long Hưng đã có mặt tại Xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai để phục vụ người tiêu dùng.

Đây là chương trình bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp đến tay bà con các vùng sâu vùng xa, đưa sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đến gần hơn với người dân nông thôn các tỉnh thành.

Một số hình ảnh hoạt động của công ty.Minh Long Hưng