(028) 37361632
info@minhlonghung.vn

MINH LONG HƯNG ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯƠNG CAO 6 NĂM LIÊN TỤC

02/03/2018
Đăng bởi John Doe

ừa qua, Lễ công bố và trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao đã diễn ra vào ngày 7.2.2018 tại TP.HCM.

Tại lễ công bố, thương hiệu Minh Long Hưng lần nữa được xướng tên đánh dấu quá trình liên tục 6 năm được người tiêu dùng bình chọn.

Để đáp ứng lại niềm tin yêu và sự quý mến của người tiêu dùng khắp cả nước, Minh Long Hưng từng bước cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng, bền, đẹp để phục vụ khách hàng.

Sau nhiều năm tích cực hưởng ứng phong trào "Hàng Việt về nông thôn" và "Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt", công ty may thêu Minh Long Hưng tại quận 9, TPHCM tiếp tục vinh dự là một trong số 640 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 do người tiêu dùng bình chọn. Sản phẩm may thêu dành cho trẻ em của Minh Long Hưng đã trải rộng khắp 63 tỉnh, thành, nhất là ở các địa phương hẻo lánh, vùng sâu, vùng xa của cả nước. Hơn 30 năm hoạt động, đơn vị này đã đầu tư qui mô nhà xưởng, sáng tạo để có thể cạnh tranh với hàng ngoại nhập./.

Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 (HVNCLC) do hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện đã chính thức khép. Kết quả: Có 640 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN. Từ cuộc điều tra, có thể đánh giá mức độ tiêu dùng toàn quốc ở tất cả các kênh phân phối sôi động bằng những năm trước. Chợ giảm vị thế so với trước, siêu thị hút khách. Tạp hóa/cửa hàng chuyên/đại lý vẫn ổn định, do vẫn tạo được sự thuận tiện trong lựa chọn của người tiêu dùng. Ngoài ra, cuộc điều tra cũng ghi nhận ý kiến của người tiêu dùng đặc biệt quan tâm về tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm và sự mong muốn minh bạch chất lượng từ phía nhà sản xuất.
Minh Long Hưng

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới